Hợp Chất Isocyanate Nguyên Liệu Pu Foam Đen Những Mã Sản Phẩm Mà Bạn Cần Phải Biết!

Hợp chất Isocyanate/MDI hay còn được gọi là nguyên liệu pu foam đen là một trong hai thành phần chính kết hợp Polyol trong sản xuất thành phẩm xốp pu foam. MDI(Isocyanate) với vai trò là chất có tính đóng rắn nhưng lại được sử dụng ở dạng nóng chảy cho sản xuất.Hợp chất MDI tinh khiết có màu vàng nhạt, MDI thô thường có màu vàng nhạt đến nâu chủ yêu chứa 55 % diphenyl diisocyanate , 25 % Triisocyanate và 20 % các polyisocyanate cao hơn được gọi là  polymethylene.Hợp chất MDI được ứng dụng trong sản xuất muốn xốp pu foam cách âm, cách nhiệt, bảo ôn..

Thông Số Kỹ Thuật

Tính ChấtDạng lỏng, không mùi
Màu SắcMàu đen hoặc vàng nâu
Quy Cách250 kg/phuy
Xuất XứJapan, Korea, USA,…

Top những mà Isocyanate/MDI được phân phối chủ yếu trên thị trường hiện nay

Papi™ 27 Polymeric MDI/DOW/USA: Là một dòng sản phẩm của công ty hóa chất DOW (Mỹ). Sản phẩm thường dùng kết hợp với hóa chất trắng Polyol để ứng dụng trong tạo bọt xốp PU Foam cách nhiệt, cách âm, bảo ôn cho các công trình xây dựng. Ngoài ra, hóa chất Isocyanate còn được dùng trong sản xuất panel, tủ lạnh, bình nóng lạnh, tủ cấp đông, ….Papi27 bao gồm MDI tinh khiết và MDI polymer hóa. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu DOW của USA.

Papi™ 27 Polymeric MDI/DOW/USA

Millionate MR-200/TOSOH/JAPAN:MILLIONATE MR-200 hay còn biết đến với cái tên gọi hóa chất đen là hóa chất đóng rắn thường kết hợp với hóa chất trắng Polyols để tạo bọt xốp Polyurethane (PU Foam) thường được dùng trong lĩnh vực thi công cách nhiệt, cách âm, bảo ôn. MILLIONATE MR-200 bao gồm MDI tinh khiết và MDI polymer hóa. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Tosoh của Japan.

Millionate MR-200/TOSOH/JAPAN

Lupranate M20S/Basf/Korea:Isocyanate LUPRANATE M20S hay còn biết đến với cái tên gọi hóa chất đen là hóa chất đóng rắn thường kết hợp với hóa chất trắng Polyols để tạo bọt xốp Polyurethane (PU Foam) thường được dùng trong lĩnh vực thi công cách nhiệt, cách âm, bảo ôn.LUPRANATE M20S bao gồm MDI tinh khiết và MDI polymer hóa. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Basf của Korea.

Lupranate M20S/Basf/Korea

Cosmonate M200/Kumho/Korea:Isocyanate COSMONATE M200 hay còn gọi là hóa chất hai thành phần. Sản phẩm là chất đóng rắn dùng chung cho ngành cách nhiệt, cách âm, bảo ôn. Isocyante COSMONATE M200(hóa chất đen) thường được kết hợp với các loại mã Polyol để tạo thành phẩm xốp PU Foam với độ cứng, mềm khác nhau. COSMONATE M200 bao gồm MDI tinh khiết và MDI polymer hóa. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Kumho của Korea.

Cosmonate M200/Kumho/Korea

Wannate PM-400/Wanhua/China:Isocyanate WANNATE PM-400 là một dòng sản phẩm của công ty hóa chất Wanhua Chemical Group của China. Sản phẩm thường dùng kết hợp với hóa chất trắng Polyol để ứng dụng trong tạo bọt xốp PU Foam cách nhiệt, cách âm, bảo ôn cho các công trình xây dựng. Ngoài ra, hóa chất Isocyanate còn được dùng trong sản xuất panel, tủ lạnh, bình nóng lạnh, tủ cấp đông, ….Wanhua chemical bao gồm MDI tinh khiết và MDI polymer hóa. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Wanhua chemical group của China.

Wannate PM-400/Wanhua/China

Desmodur 44V20L/Covestro/Germen:Isocyanate DESMODUR 44V20L:Là hỗn hợp lỏng, mầu nâu sẫm diphenylmethane-4,4' -diiysocyanate (MDI) với chất đồng phân và chất tương đồng có chức năng cao hơn. Nó được sử dụng kết hợp với polyol để tạo ra chất bọt polyurethane cứng.DESMODUR 44V20L bao gồm MDI tinh khiết và MDI polymer hóa. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Covestro của Germen. 

Desmodur 44V20L/Covestro/Germen

Là một trong nhà cung cấp nguyên vật liệu pu foam hàng đầu tại Việt Nam. Việt Tín Thành xin cam kết:

  • Sản phẩm đúng chất lượng hàng mới 100% được nhập khẩu từ các tập đoàn hàng đầu đầy đủ các chứng chỉ giấy tờ COA.
  • Hàng luân có sẵn giao hàng mọi lúc mọi nơi theo yêu cầu của khách hàng.
  • Cam kết cạnh tranh về giá.
  • Đưa giải pháp phù hợp nhất hiệu quả nhất cả về giá - chất lượng công trình tốt nhất
  • Khảo sát tư vấn sản phẩm - công trình hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ

 Trụ Sở Chính
Số 49B2, Tổ 3, Khu Phố Hương Phước, Phường Phước Tân, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai
MST: 3603327434

 Văn phòng đại diện
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân,Tp. Biên Hoà, Đồng Nai
MST: 3603327434-001

 Thời Gian Làm Việc
Thứ 2 - Thứ 7: (7:30 sáng - 5:00 chiều)
Thứ 7: (7:30 sáng - 11:30 trưa)

  Tư vấn mua hàng   Hỗ trợ kỹ thuật

< Trở lại

Các tin khác